Matseðill vikunnar

Hér er birtur matseðill vikunnar hverju sinni.

Stök máltíð: 1.900 kr.

10 miða kort: 17.000 kr.
eða 1.700 kr. máltíðin.

Einnig er hægt að panta bakkamat í síma 5712785.

Kæru matargestir, bakkamatur til afgreiðslu og við höfum opnað veitingasalinn fyrir utanaðkomandi. Við hlökkum til að sjá ykkur…:)

Veitingasalan er venjulega opin fyrir  öllum matargestum á meðan húsrými leyfir m.t.t. sóttvarnarreglna í hádeginu frá kl. 11.30- 13.00 mánudaga- fimmtudaga. Föstudaga er veitingadeildin lokuð fyrir utanaðkomandi aðila. Fjölsmiðjan nýtir föstudaga fyrir sérstaka fundi með nemum og tilfallandi heimsóknir í fyrirtæki og stofnanir með nemum.

Fjölsmiðjan býður viðskiptavinum sínum upp á að kaupa matarbakka á sama verði sem þeir geta sótt til okkar….:)

Pantanir í gegnum síma 571-2785.

Best er að nálgast matarbakkana með því að fara í gegnum lyftuhús Fjölsmiðjunnar sem er fyrir neðan húsið að norðanverðu og fara upp á 3. hæð, lyfta er á svæðinu.

Matseðill, 23. maí til og með 26. maí er eftirfarandi:

  • Mánudagur
    Paprikusúpa

    Bell peper soup

     

    Steikt langa með sítrónukremi

    Fried molva with lemon cream

    Vegan réttur dagsins / Vegan course of the day

    Lasagna grænkerans

    Vegan lasagna

  • Þriðjudagur
    Tómatsúpa með hvítlaukskrútons

    Tomato soup with garlic crutons

     

    Píta með grænmeti, túnfisk  eða  nautabuffi

    Pita with vegetables, tuna or beef paties

  • Miðvikudagur
    Grænmetissúpa

    Vegetables soup

     

    Pönnusteiktar lamba kótilettur með rauðkáli og rabarbarasultu

    Panfried lamb chops with red cabage and rubarb jam

    Vegan réttur dagsins / Vegan course of the day)

     

    Indverkur linsubauna og kartöflu réttur með hrísgrjónum

    Indian lentils and potato dish with rice

  • Fimmtudagur
    Uppstigningadagur – Lokað