Matseðill vikunnar

Hér er birtur matseðill vikunnar hverju sinni.

Stök máltíð: 1.700 kr.

10 miða kort: 15.500 kr.
eða 1.550 kr. máltíðin.

Einnig er hægt að panta bakkamat í síma 5712785.

Kæru matargestir, bakkamatur til afgreiðslu en veitingasalur lokaður fyrir utanaðkomandi. 

Veitingasalan er venjulega opin fyrir  öllum matargestum á meðan húsrými leyfir m.t.t. sóttvarnarreglna í hádeginu frá kl. 11.30- 13.00 mánudaga- fimmtudaga. Því miður er lokað fyrir matargesti í viku 20 þar sem enn erum við skyldug til að hafa 2 metra á milli manna en bakkamatur er afgreiddur. Föstudaga er veitingadeildin lokuð fyrir utanaðkomandi aðila. Fjölsmiðjan nýtir föstudaga fyrir sérstaka fundi með nemum og tilfallandi heimsóknir í fyrirtæki og stofnanir með nemum.

Fjölsmiðjan býður viðskiptavinum sínum upp á að kaupa matarbakka á sama verði sem þeir geta sótt til okkar….:)

Pantanir í gegnum síma 571-2785.

Best er að nálgast matarbakkana með því að fara í gegnum lyftuhús Fjölsmiðjunnar sem er fyrir neðan húsið að norðanverðu og fara upp á 3. hæð, lyfta er á svæðinu.

Matseðill vika 20, 17. – 21. maí er eftirfarandi.

  • Mánudagur
    íslensk kjötsúpa

    Gufusoðinn þorskur með aspas og kremuðu perlubyggi

  • Þriðjudagur
    Skyrtvenna með rjómablandi

    Kindabjúgu með uppstúf, grænum baunum, rófum og gulrótum

  • Miðvikudagur
    Fiskisúpa

    Steiktar Kjötbollur með brúnni sósu, rabbabarasultu og rauðkáli

  • Fimmtudagur
    Rjóma sveppasúpa

    Nauta „flank“ steik með béarnaisesósu og bakaðri kartöflu